ว่าจะเล่นตามบทหนังโป้เจอเมียดูดควยก่อน

เราต้องดูหนังโป้เวลาไหนที่จะสนุกที่สุด สำหรับผมก็คงจะเป็น 2 เวลา เวลาแรกนั้นก็จะเป็นก่อนที่จะได้เย็ดกับคนรัก และอีกเวลาก็คงเป็นเวลาที่เหงาแล้วก็ไม่มีอะไรทำก็ดูหนังโป้แล้วก็ชักว่าวตอนที่ไม่มีใครอยู่ มันก็จะฟินหน่อยน้ำแตกได้โดยไม่ต้องรอเมีย บางครั้งบางเวลาก็รอไม่ไหวจำต้องดูหนังโป้ชักว่าวไปก่อน
แต่สำหรับคืนนี้ต้องจัดประเด็นแรกไปก่อนนั้นคือการดูหนังโป้แล้วก็จัดการเมียไปด้วย ตอนนี้ก็ดูหนังโป้รอเธอระหว่างอาบน้ำไปก่อน คิดในใจไว้แล้วว่าต้องทำอะไรบ้าง ตามแบบหนังโป้ที่กำลังดูอยู่ก็จัดการลงลิ้นก่อนแล้วตามด้วยลากลิ้นยาวๆ รัวลิ้นให้ตัวเธอนั้นสั่น มันต้องแบบนี้แต่ในจังหวะที่กำลังดูหนังโป้อย่างเต็มตา ก็ไม่ทันได้สังเกตว่าเมียทีรักมายืนอยู่ข้างๆ แล้วเธอก็เอื้อมมือมาจับที่ควยผมก็ตกใจเธอถึงกับบอกขวัญอ่อนจังพ่อหนุ่ม แล้วเธอก็เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน ด้วยการดูดควยอันแสนหวานของผม สิ่งที่ผมคิดไว้มันก็จะกลับตรงกันข้ามทั้งหมดตอนนี้ฝ่ายเริ่มคือเธอ ปล่อยให้เธอแสดงลีลาไปก่อน เดี๋ยวตาผมแล้วค่อยจัดให้กับเธอ
แล้วเธอก็จัดการดูดควยจนแข็งน้ำมาหัวแล้ว เธอใช้ลิ้นวนรอบควยแล้วก็ให้ดูว่าน้ำมันเหนียวติดที่ปลายลิ้นเธอเรียบร้อย ตอนนี้ก็ถึงตาผมบ้างแล้วที่จะต้องจัดให้เธอสักหน่อย เธอบอกให้แทงเลยไม่ไหวแล้ว แต่ผมยังไม่อยากจะแทงเธอสักเท่าไหร่ ขอเลียหีอย่างที่คิดไว้ก่อนก็แล้วกัน จัดการลงลิ้นให้เธอสมใจ เธอร้องครางร้องด้วยความเสียวอย่างที่สุดแล้วเธอก็ขอให้ผมจัดการเธอโดยเร็ว เธอไม่ไหวแล้วตอนนี้ เมื่อร้องขอแบบนี้ก็ต้องสนองความต้องการ หนังโป้ก็กำลังครางอย่างออกรส มันก็ต้องจัดให้เหมือนหนังโป้ไปแบบยาวๆ แล้วก็จับขาพาดมาที่บ่าจัดการท่ายกล้อทันที เธอบอกสุดยอดท่านี้แหละสุดยอด แล้วก็แทงไม่ยั้ง เตียงสั่นเล็กน้อย เธอก็ดูเหมือนจะไม่ไหวเช่นกันจับแขนผมไว้แน่นบอกว่าไม่ไหวใจจะขาดผมบอกงั้นพอ เธอก็บอกน้ำไม่แตกห้ามหยุดเอาอย่างไรกับเธอแน่
แล้วก็มาถึงปลายทางน้ำมาแล้วเร่งเต็มที่บอกกับเธอว่าไม่ไหวต้องแตกแล้ว เธอบอกให้เร็วๆ แตกเลยเร็วๆ แล้วก็พุ่งน้ำรักใส่เธอเต็มๆ แบบที่เธอต้องการ ขอบคุณหนังโป้ที่ช่วยให้เราได้ถึงสวรรค์พร้อมๆกัน ของแบบนี้ถ้าไม่มีหนังโป้ก็คงจะเงี่ยนเสียวไม่สุดแน่แท้