เสียงประหลาดที่หลังห้อง

กำลังจะออกไปซื้อกับข้าวหันไปมองที่หลังห้องกำลังจะปิดประตู ได้ยินเสียงเหมือนคนร้องคราง เสียงเหมือนหนังxที่กำลังเอากัน ก็เริ่มหาต้นตอของเสียง แอบมองหาให้เร็วที่สุดก่อนที่ทั้งคู่จะเงียบไป แล้วก็ไปเจอที่ตึกตรงข้าม ไม่ห่างจากกันมากนัก ด้านหลังห้องกำลังเอากัน มันเป็นหนังxสดที่สุดยอดมากๆ ผู้ชายก็ดูแล้วไม่น่าจะเท่าไหร่แต่ผู้หญิงน่ารักสวยมาก นมเต็มมือ แน่นอนว่าสวยสมัยนี้เสริมมาเพื่อมัดใจชายทั้งนั้น
ผมดูด้วยใจระทึกจะหยิบมือถือมาบันทึกก็กลัวจะมีปัญหาวันหน้าได้แต่ส่องจ้องมองต่อไป ควยเราเองก็เริ่มแข็งแล้วตอนนี้ ตื่นเต้นอย่างมากเกิดมาก็ดูแต่หนังxไม่เคยได้ดูหนังxสดๆ มาก่อน เขาจับเล่นในท่ากวางกันทนไม่ไหวแล้วตอนนี้ต้องชักว่าวไปด้วยจะได้แตกไปพร้อมกับเขา เริ่มชักว่าวตามจังหวะที่แทงเข้าออก เขาซอยได้เร้าใจมากๆ ผู้ชายที่ซอยก็พยายามเอามือมาปิดปากผู้หญิงไปด้วย ผู้หญิงก็ร้องครางแล้วก็ดูดนิ้วไปด้วยเหมือนหนังxทุกอย่าง ความเร็วซอยได้เร็วขึ้น และสำหรับผมก็เร็วตามไปด้วย ใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่นักความเสียวของผมก็แตกไปก่อน แต่สำหรับทั้งคู่ยังซอยอยู่ ผมไม่คิดเลยว่าจะอึดได้ขนาดนั้น ด้วยสถานที่คงได้แค่ไม่ท่าหมาก็ ท่ากวางนี้เท่านั้น แล้วเขาก็จับซอยให้เร็วขึ้นในที่สุดก็เหมือนว่าน้ำจะแตกแล้ว แล้วผู้หญิงก็หันหน้ามารับน้ำ หรือว่าเขาถ่ายหนังxกันจริง ทำทุกอย่างเหมือนอย่างมาก ตอนนี้ได้เห็นหน้าผู้หญิงชัดหน่อย เธอสวยและหน้ารักที่สุด เธออ้าปากรอในขณะที่ผู้ชายกำลังชักว่าวแตกใส่ปากเธอ แล้วน้ำก็แตกออกมา เธอสะดุ้งเล็กน้อยน้ำออกมาเยอะมากพุ่งติดเต็มหน้าเธอ แล้วเธอก็ดูดควยตามไปด้วย น้ำค่อยๆ ไหลไปตามแก้มตามหน้า เธอก็ดูดควยเก็บน้ำทังหมด แล้วก็กลืนลงไปแน่นอน ผมไม่เห็นเธอคายออก แล้วทั้งคู่ก็ดูดควยกันต่อตรงนั้น เห็นพยักหน้าคุยอะไรกันสักอย่าง แล้วก็เข้าห้องไป
สุดยอดที่สุด ได้เห็นหนังxสดแบบนี้ทำเอาผมหัวใจแทบเต้นไม่เป็นจังหวะ เย็ดกันน่าจะนานกว่า 15 นาที แล้วก่อนหน้านั้นเย็ดกันมาบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ ขนาดผมชักว่าวตาม ยังเกือบจะชักว่าวตามอีกรอบเลยด้วยซ้ำ คงต้องหาทางให้น้ำแตกช้าๆ แบบเขาบ้างแล้ว สาวๆ จะได้ติดกับผมบ้างว่าแล้วก็มาดูหนังxต่ออีกสักรอบแล้วกัน เผื่อเขาออกมาเอากันอีกจะได้ดูอีก เรื่องข้าวว่ากันดึกๆ ก็ได้