เย็ดไม่เลิกเกือบเอาตัวไม่รอด

เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อยเลยกว่าจะเสร็จก็ยาทนที่ได้มาจากเพื่อนมันสุดยอดจริงๆ เม็ดเดียวเอาอยู่วันนี้ขอแค่นี้พอก่อนไม่ไหวจริงๆ มันสุดยอดแค่ไหนผมจะเล่าให้ฟังเพื่อนรักที่คบกันมานานก็เห็นว่าผมก็เป็นสายหื่นไม่น้อย ก็เลยแนะนำยาทนยาดีโด่ไม่มีทางล้มมาให้ ของแบบนี้มันแน่ขนาดไหนไม่ลองก็ไม่รู้ แล้วก็ไปมองหาเด็กที่ตรงสเป็กสักคนในที่สุดก็ได้เจอกับคนน่ารักคนนี้ทำไมหนอถึงได้น่ารักขนาดนี้ เธอพูดจาหวานหูเป็นอย่างมากที่สำคัญทำนมมาใหญ่โตมโหฬารมันต้องจัดสักหน่อยวันนี้จะได้รู้กันว่ายาทนจะเด็ดขนาดไหน แล้วเราก็พากันไปที่ห้องพักเด็กก็ทำหน้าที่ได้ดีมาอาบน้ำขัดตัวถูตัวให้อย่างบรรจงแล้วไม่นานยาก็เริ่มออกฤทธิ์รู้สึกตัวว่ามีพลังบางอย่างแอบแฝงอยู่ เปิดหนังโป๊ให้เสียงดังเล็กน้อยแล้วก็เริ่มบรรเลงเย็ดกับเธอ
เธอเริ่มดูดควยให้ตามท้องเรื่องแล้วความเสียวก็มาจับเล่นท่าหมาแทงด้านหลังก่อน ตอนแรกก็คิดว่าอย่าเพิ่งแทงเร็วเดี๋ยวน้ำแตกหีใหม่แบบนี้ยิ่งรัดดีอีกด้วย แต่ความรู้สึกมันเปลี่ยนไปเสียวมากแต่ไม่รู้สึกว่าน้ำจะออกเลย ก็เร่งเย็ดเต็มที่หีมันก็ดึงควยเข้าออกอย่างดีเธอถึงกับร้องเสียวบอกไม่ไหวขาสั่นแล้ว เย็ดหีเธอนานพอดูจับเธอท่ากวางต่อบนเตียงเพราะท่านี้กำลังมันดึงแขนแล้วก็ซอยไม่หยุดนมเด้งสั่นสะเทือนไปทั้งเตียง สุดยอดเลยตอนนี้ยาทนนี้สุดยอดจริงๆ พอเย็ดหีไปเรื่อยความเสียวก็เพิ่มขึ้นรู้สึกว่าน้ำเธอจะแตกออกมาจนลื่นไปหมดก็จับเย็ดท่าตะแคงท่านี้เหมาะสำหรับเวลาที่เย็ดนานๆ เวลาที่รูหีเริ่มมีน้ำเยอะต้องเย็ดท่านี้ จับตะแคงข้างแล้วก็ซอยควยอาจเข้าไม่ลึกแต่รับรองได้เลยว่าฟิตอย่างมาก แม่สาวน้อยถึงกับร้องไม่เป็นภาษาบอกว่าท่านี้เสียวเกินไป เธอบีบมือเอาไว้แน่น ซอยจนเหนื่อยน้ำก็ยังไม่แตก
ชักเริ่มเหนื่อยแล้วตอนนี้ ต้องจัดท่าใหม่ก่อนแล้วก็มายกล้อซอยซ้ำเตียงสั่นช่างมันใครจะสนใจ หีเธอก็เริ่มแดงหลังจากที่ซอยมากว่า 20 นาที ขาผมก็เริ่มสั่นแล้วจำได้ว่าเพื่อนบอกว่าถ้าอยากเสร็จให้กินน้ำเย็นๆ ก็จะพอช่วยได้แต่ตอนนี้ขอซ้ำหีต่ออีกสักนิดเอาให้เด็กมันเสร็จจนร้องไม่ไหว แล้วก็เป็นไปตามคาดเธอบอกไม่ไหวแล้วแสบหีแล้วผมก็หาน้ำเย็นมาช่วยเกือบไม่รอดเหมือนกัน ยาทนของเพื่อนนี้ดีเกินขาดมิน่ามันถึงบอกอย่าใช้บ่อยเดี๋ยวหัวใจจะวายเย็ดไม่เลิกนั้นเอง