ฤดูการเย็ดมันที่สุดก็หน้าหนาวนี่แหละ

ถึงเทศกาลแห่งความสุขอีกแล้ว ก็ไม่มีอะไรมากหน้าหนาวนั้นเองเวลาหน้าหนาวเมื่อไหร่มันก็จะรู้สึกมีความสุขมากขึ้นหลายเท่าที่สุด ยิ่งได้คิดถึงตอนที่ได้เย็ดด้วยแล้ว ยิ่งมีความสุข จำได้ว่าเคยดูหนังxออนไลน์ของฝรั่งที่ไปเย็ดกันในฤดูหนาว ไปถ่ายทำหนังxตอนที่หิมะตกกันด้วย อยากรู้จริงว่าควยมันจะแข็งจริงหรือ ขนาดว่าบ้านเราหนาวนิดหน่อยหำก็หดหมดแล้ว ตอนนี้มันก็จะรู้สึกแบบนั้นเช่นกัน ว่าแล้วเย็นนี้ลองดูหนังxแล้วก็เปิดพัดลมรับลมหนาวสักนิดดูว่าควยจะอ่อนหรือแข็งก็แล้วกัน
ตกเย็นก็บอกกับเมียเรื่องที่เราเคยดูหนังxตอนที่หิมะตกไปด้วยเธอก็คิดเหมือนผมว่าควยมันจะแข็งจริงหรือ แล้วผมก็บอกกับเธอว่าเรามาลองเปิดพัดลมเปิดแอร์ให้หนาวสุดๆแล้วมาลองเย็ดดูเธอยิ้มแล้วก็บอกจะดูหำหด แล้วก็มาเริ่มกันในห้องนอนหาหนังxมาดูอย่างที่ต้องการเริ่มได้ไม่นานก็จับเมียแยกขาแล้วก็จัดการเลียหีตามหนังxลมมันก็เริ่มจะเย็นขึ้นเรื่อยๆ เธอบอกไม่ไหวหนาวเกินหีเธอก็เย็นไม่น้อย ผมก็รู้สึกว่ามันจะเย็นเกินไปแล้วควยไม่แข็งเอาเสียเลยจำต้องเย็ดกันใต้ผ้าห่มเสียวแล้ว เราห่างมีความสุขกันที่สุด เล่นเสียวตามหนังxกันได้ทุกท่าแต่ก็รู้สึกว่าความเสียวมันเยอะและเย็ดได้นานมาก ความเย็นอาจทำให้การหลั่งช้าลงนิดหน่อย
ไม่นานนักผมก็จับเธอขึ้นขย่มเธอบอกว่าหนาวต้องกอดผ้าห่มแล้วก็ขย่มกันไปด้วย มันก็ตลกดีไม่น้อย แต่พอเริ่มได้เสียวจนถึงขีดที่สุดยอด ทุกอย่างก็ไม่สนอีกแล้วไม่ว่าจะหนาวหรือร้อนก็ไม่มีผลอีกต่อไป จับเย็ดได้ไม่เลี้ยงซอยเต็มที่เธอก็ขย่มอย่างแน่นๆ ผมก็ทนไม่ไหวจับก้นลอยแล้วก็เด้งเธอร้องตามหนังxที่กำลังซอยด้วยเช่นกัน ความเสียวยังไม่จบจับเมียนอนคว่ำแล้วก็ซอยไม่เลี้ยงก้นโด่งๆของเธอมันกลืนควยลงได้อย่างดี สุดยอดที่สุดเธอบอกว่าเร็วๆเลยไม่ไหวแล้วจะเสร็จอีกแล้วผมก็เช่นกันเหมือนว่าน้ำจะมาแล้ว ก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้วเธอก็เด้งก้นรับใช้มือแหกหีให้มันเข้าได้เต็มที่ หีเธอเป็นรูกลวงเล็กๆซอยได้มันที่สุดเวลาที่มันลื่นแบบนี้อะไรก็น่าเย็ดไปหมดแล้วน้ำก็แตกในที่สุด
น้ำแตกแล้วค่อยๆให้หีมันตอดไปเรื่อยๆ แบบนั้น สุดยอดอย่างมาก ตอนที่ดึงออกน้ำมันค่อยๆล้นรูออกมามันคือความสุดยอดที่หาได้ไม่ยากในบ้านคุณจริงๆ