เพื่อนเสียใจต้องมาล้างใจ

ผมไปเที่ยวหาเพื่อนที่ห้องก็ไม่ได้คิดอะไรก็ซื้อส้มตำไปกินกัน พอไปถึงเธอนั่งร้องไห้อยู่ ผมก็ตัดสินใจว่าจะกลับแต่เธอบอกให้อยู่เป็นเพื่อนเธอก่อนไม่ไหว เธอเข้ามากอดผมแล้วร้องไห้เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เรื่องเดิมๆ คือแฟนเธอแอบไปมีคนอื่น ผมก็ปลอบเธอไปตามประสาเพื่อนกัน หลายครั้งแล้วที่ต้องปลอบเธอ
และพอเธอเริ่มเมาอาการก็ออกเหมือนเดิมคือพูดไม่รู้เรื่อง แล้วก็เข้ามาหาผมบอกกับผมให้เอาเธอที เป็นแบบนี้ทุกครั้ง เธอจะเปิดหนังโป๋มายั่วผมแล้วก็มาจูบแลกลิ้นจนผมต้องยอม (ใจจริงน้ำมาตั้งแต่เปิดประตูห้องแล้ว) แล้วเธอก็เริ่มจัดการถอดเสื้อผมผมก็ถอดเสื้อให้เธอ ดูดนมเธอ ในท่านั่งแบบนั้น ท่านี้มันออกแนวโคตรเซ็กซี่มากๆ เธอจะกอดผมไว้แน่นแล้วให้ผมดูดนมไปด้วย เธอเป็นคนที่ติดการเย็ดพอสมควร หลายครั้งที่เธอเหงาก็จะมาหาผมบ้างหรือไม่ก็เรียกให้ผมมาเอาบ้าง จัดว่าเป็นเรื่องปกติไป จนบางครั้งผมกำลังเอากับแฟนอยู่เธอก็บอกให้มาหาหน่อย เรียกว่าเย็ดแฟนเสร็จต้องมาทำหน้าที่เพื่อนที่ดีกับเธอด้วย ไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มเลื้อยเข้ามาดูดควยให้กับผม แล้วเธอก็เล่นท่านั่งขย่มต่อตรงที่พื้นห้องทันที หนังโป๋ครางแบบไหนเธอก็จะครางตามแบบนั้น เธอจะขย่มจนพอใจความเสียวของเธอถ้าเทียบไปคงระดับ 9-10 ได้ ของแบบนี้ถ้าเทียบกับหนังโป๋บอกได้เลยว่าเธอชนะเลิศ ครางไม่หยุดเวลาที่เสียวสุดๆ จนถึงเป้าหมาย
แล้วผมก็จับเธอยกล้อซอยไม่ยั้ง ร้องครางไม่รู้เรื่องกันเลย แถมย้ำให้เอาแรงๆ ด้วย เธอจะชอบให้เอาแรงๆ ซาดิสนิดหน่อย ถ้ายิ่งเธอขย่มไปด้วยเธอจะสั่งให้ผมดูดนมแรงๆ หรือกัดเธอไปด้วย ขนาดว่าเธอดูหนังโป๋เธอยังเลือกหนังโป๋แบบที่ซาดิสนิดหน่อย เอากับเธอจนถึงตอนที่น้ำใกล้แตกผมก็ไม่เคยแตกในใส่เธอ รีบดึงออกมาแล้วก็แตกใส่หน้าเธอเต็มๆ เธอจะเลียควยดูดน้ำทั้งหมดแถมด้วยเขี่ยน้ำที่ติดตามแก้มตามหน้ามาลงที่ปากเธอทั้งหมดแล้วก็ตามด้วยเหล้าอีกสักนิดแล้วก็กลืนลงไป เธอเมาแล้วสุดยอดแบบนี้เสมอ
น้ำแตกสะใจเธอไป แต่เธอก็ยังนอนอ้าขาเขี่ยหีต่อเธอบอกว่าเธอก็เอามันไม่แพ้หนังโป๋ทำไมมีแฟนต้องนอกใจด้วย ก็ช่างมันปะไร เดี๋ยวกูมาเย็ดให้ก็ได้ไม่มีปัญหาอย่าคิดมาก กูให้มึงได้ทุกน้ำ