อยู่ดีๆ ก็เรียกให้ไปเอาจัดสิครับ

ทำงานโรงงานสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเงิน เราต้องการเงินมากๆ เพื่อจะได้รวยๆ กับเขาบ้าง มีโอทีทำโอทีไม่มีก็หาอาชีพเสริมทำกันไป แต่ช่วงนี้โอทีผมไม่มีต้องกลับห้องเร็ว ไม่รู้จะทำอะไรก็ได้แต่ดูหนัง ฟังเพลงกันไป แล้วก็มาจบด้วยการดูหนังโป้ก็เริ่มจะติดการดูหนังโป้บ้างนิดหน่อยก็ทั้งขาวและเสียวขนาดนี้ ยิ่งข้างห้องก็ขาวน่ารักด้วย ก็อยากจะเอากับเธอเช่นกัน คิดไว้ตลอดว่าถ้ามีโอกาสจะจัดให้ยับฝากน้ำไว้กับน้องให้ล้นรูไปเลย
แล้วเหมือนฟ้าเปิดส่องแสงลงมาให้วันนี้ผมกลับห้องมาเร็ว ก็มาเลือกดูหนังโป้ชักว่าวกันไป หลังห้องของเราจะสามารถพอมองเห็นกันได้บ้าง เธอกำลังนั่งซักผ้าที่หลังห้องผมก็แอบมองเธอ เวลาที่เธอซักผ้าก็จะใส่แค่เสื้อตัวนิดกางเกงตัวน้อย มองนมที่กระเพื้อมไปมาก็เสียวไม่น้อย หลายครั้งที่ได้เห็นแบบนี้ก็เสียวกว่าการได้ดูหนังโป้จริงๆ เสียอีกจนหลายครั้งก็ชักว่าวน้ำแตกไปกับการซักผ้าของเธอ ที่ว่าฟ้าเปิดทางให้วันนี้เธอเมากลับมาที่ห้องแล้วก็เหมือนอารมณ์กำลังค้างนิดหน่อย เธอกำลังสนุกกับการเต้นที่หลังห้อง ร้องเพลงไปเต้นยั่วเบาๆ ท่าเซ็กซี่มากๆ เธอค่อยลูบนมแล้วก็ลูบหีเธอล้วงเข้าไปในกางเกงแล้วแล้วก็ดูเหมือนว่าจะเสียวไม่น้อย แล้วเธอก็ทำหน้าเสียวเขี่ยหีไม่หยุดไม่นานเธอก็ถอดกางเกงออกเห็นหีเต็มๆเธอใช้นิ้วรัวที่หีอย่างเร็วแล้วเธอก็ตัวเกร็งคงจะเสียวเสร็จกันไป
ผมทนไม่ไหวชักว่าวน้ำแตกตามไปด้วย แล้วพอผมออกมาที่หน้าห้องไม่รู้คิดอย่างไรถึงได้ออกมาแล้วก็เจอเธออยู่ที่หน้าห้องพอดี เธอชวนผมกินเบียร์ ไม่มีปฏิเสธอยู่แล้ว เธอคงกำลังเสียวและหาคนแทงอยู่เธอชวนเข้าห้องเธอ เธอพูดคุยยั่วอย่างมาก แล้วผมก็ค่อยๆเข้าไปจับตัวเธอลูบกอดมันทำให้เธอตัวอ่อนไม่รอช้า จับเธอถอดแต่กางเกงแล้วก็แทงทันทีเคยคิดว่าจะเล่นบทแบบหนังโป้ค่อยๆทำแต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วมาถึงตรงนี้ทุกอย่างต้องเร่งด่วนหมด จับเธอเล่นท่าหมาแล้วก็แทง เรารูดแต่กางเกงออกอย่างเดียว อย่างอื่นไม่ต้องซอยเธอด้วยใจระทึกไม่คิดว่าเธอจะเงี่ยนเรียกผมไปเอา ตอนนี้จัดหนักซัดเต็มที่จนน้ำแตกในที่สุด เธอทิ้งตัวลงนอนบนเตียงผมรีบกลับห้องทันที ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อดีกลับไปตั้งหลักก่อน ไม่นานนักเธอก็มาเรียกแล้วก็มาต่อที่ห้องผมอีกรอบ มาเย็ดห้องผมคราวนี้จัดได้ทุกอย่างไม่กลัวแล้วก็เธอมาให้เย็ดเอง