ดูหนังอย่ากินเพลินอาจจะอ้วนได้

รู้ตัวเลยตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาพอสมควร น่าจะ 2-3 โล ก็เล่นไม่ค่อยได้ไปออกกำลังกายสักเท่าไหร่ก็มัวแต่ดูหนังออนไลน์ เรียกว่าติดงอมแงมก็คงจะไม่ผิด ตั้งแต่รู้จักกับหนังออนไลน์ได้ประมาณ 2 เดือนก็ดูเกือบทุกวัน จนมารู้ตัวทีหลังว่าตอนที่เราดูหนังออนไลน์เราก็หยิบขนมกินไปด้วย มันก็แบบนี้สินะที่เขาว่ากันว่า อ้วนจนจะเป็นหมูกันแล้ว
แต่ถ้าว่าเลิกดูหนังไม่ บอกเลยว่าไม่ก็หนังดีขนาดนี้ แต่คงจะต้องลดการกินลงนิดหน่อยแล้วก็เพิ่มเวลาการออกกำลังกายลงบ้าง ก็หนังออนไลน์ดูตอนไหนก็ได้ บางครั้งก็เดินบนลู่วิ่งไปด้วย แล้วก็ดูหนังไปด้วย ได้ทั้งสุขภาพและได้ทั้งความสนุก ยิ่งตอนหลังมานี้ เพื่อนคุยให้ฟังว่าติดซีรีย์เกาหลีและก็เล่าได้ถึงพริกถึงขิงบ้าง มันก็จะฟินหน่อยๆ แบบนี้ก็ต้องตามเพื่อนบ้างไม่ต้องคิดกันมาก เดินบนลู่ไปแล้วก็ดูไป เรียกว่าหนังไม่จบเราก็ไม่หยุด ชีวิตดี้ดี
บางครั้งเราดูหนังออนไลน์ไปด้วยแล้วก็เลือกหนังตลก พอรู้ตัวอีกทีหนังก็เล่นไปเป็นชั่วโมงเราก็กินขนมหมดไป 2-3 ถุง ตอนนั้นจำได้ว่ายิ่งสนุกก็ยิ่งกิน มันเลยเป็นที่มาของน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เลยจัดบ้านใหม่แล้วก็เอาเครื่องออกกำลังกายมาไว้ใกล้ทีวีไปด้วย จะได้ไม่น่าเบื่อเวลาออกกำลังกาย ชีวิตไม่ค่อยว่างตรงกับใครเขา เข้างานเช้าออกงานดึกจะไปแวะออกกำลังกายด้วยก็ค่ำมืดเกินไป ต้องเลือกวิธีที่มีความสุขแบบนี้ดีที่สุด
สำหรับตัวเองหลักการดูหนังออนไลน์ก็ไม่อยาก
1.เลือกหนังที่ชอบมาดู
การเลือกหนังที่ชอบมาดูแล้วก็กินขนมไปด้วยความสุขมันล้นจริงๆ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปนิดหน่อยเลือกหนังตลกแล้วก็เดินบนลู่ไปด้วย ได้ครบทุกอย่างดูหนังเสร็จอาบน้ำ นอนฟังเพลงเบาๆ หลับสบายร่างกายได้สุขภาพเต็มที่
2.เลือกหนักรักดูตอนที่เหงา
ดูหนังออนไลน์เลือกหนังรักมาดูตอนออกกำลังกายไม่ได้เพราะเคยแล้วบางฉากที่พระเอกกำลังจะจูบนางเอกเราก็หยุดดูไปด้วยเกือบตกลู่วิ่ง ต้องไว้ดูตอนที่เหงาหรือตอนที่อยากจะรู้สึกแบบนี้กับแฟนรับรองได้เลยดูเสร็จก็มีความสุขทั้ง 2 คน
3.หนังผีงด
เว็บดูหนังออนไลน์ก็มีหนังผีให้ดูด้วยเช่นกัน แต่สำหรับฉันงดก่อนเพราะกลัวผีหนังผีสมัยนี้ทำได้น่ากลัวที่สุดเคยดูอยู่ครั้งแล้วก็หลอนไป 2-3 คืน แต่สำหรับสายแข็งต้องดูเลย เพราะเว็บดูหนังออนไลน์เลือกมาแต่หนังที่น่ากลัวทั้งนั้น