เมื่อเราเงี่ยนก็โทรเรียกแฟนรับรองมาอย่างไว

วันนี้พ่อกับแม่กลับค่ำ ทำไงดีอยู่บ้านคนเดียวมันก็เหงาสักหน่อยตัดสินใจโทรเรียกแฟนมาหาที่บ้านดีกว่าเราผู้หญิงอยู่บ้านคนเดียวก็น่ากลัว เพราะหน้าตาน่ารักด้วยมันก็ต้องมีคนมาดูแลสักหน่อย รีบโทรหาแฟนแค่ 10 นาทีเขาก็มาถึงแล้ว และหวังว่าชุดที่เราใส่มันจะยั่วเขาได้ไม่น้อย จริงก็เงี่ยนแล้วดูหนังโป๊ตกเบ็ดก็แล้วมันก็ไม่หาย ก็หนังโป๊มันเสียวขนาดนี้หาของจริงมาเสียบคงจะดีที่สุด
เมื่อแฟนมาถึงก็เข้ามาจัดการเราทันที จับเรานอนที่กลางบ้านแล้วก็เลียที่หีเราความเสียวมันเยอะมาก เขาก็บอกว่ากำลังดูหนังโป๊แล้วก็คิดถึงเราพอดี ไม่ต้องบอกเราขนาดนั้นก็ได้ บอกแค่คิดถึงก็พอไม่ต้องบอกว่าดูหนังโป๊ก็ได้มันจะดูหื่นเกินไป ตอนนี้เด้งเอวโดยไม่รู้ตัวเขาเลียหีได้สุดยอดที่สุด ทำไมมันเสียวได้ขนาดนี้ ปกติเขาก็เลียหีแต่ไม่เสียวเท่านี้ แค่สถานที่เปลี่ยนมันก็ ไม่นานเกินรอพอน้ำหนูแตกเขาก็จับหนูแยกขาแล้วก็เข้ามาเสียบ เล่นกันกลางบ้านแบบนี้แหละไม่ต้องย้ายไปในห้องแล้วเสียวดี จัดต่อเนื่องไม่มีการหยุดหายใจ เขาแทงได้เสียวที่สุดแบบไม่เคยมาก่อน เล่นเย็ดกลางบ้านมันเสียวแบบนี้เอง เหมือนที่เราดูหนังโป๊ที่เย็ดกันกลางสวนหรือกลางบ้านมันได้ความเสียวแบบใหม่ทันที
เขาจัดท่าเดียวไม่ยอมหยุดเราก็ร้องครางไม่รู้ตัวเขาเอามือมาปิดปากบอกเบาๆ หน่อยเดี๋ยวข้างบ้านได้ยินเราร้องดังขนาดนั้นเลยหรือ เขาก็บอกไม่ต่างจากหนังโป๊เลยก็มันเสียวนิ แล้วเขาก็จูบไปด้วยเย็ดไปด้วย จนในที่สุดก็จัดการเสร็จกันไปหนึ่งรอบ นอนหมดแรงกลางบ้านนั้นแหละ
เรานอนกันกลางบ้านให้ร่างกายมันได้ผ่อนคลายสักพักเขาก็หยิบมือถือมาแล้วก็เปิดดูหนังโป๊ที่เขาเย็ดกันที่โซฟา แล้วเขาก็อุ้มเราไปที่โซฟาแล้วก็ขอให้เราดูดควยให้สักหน่อย เขาจะต่อเลยหรือดีใจที่สุดที่จะได้ต่ออีกครั้ง ความเสียวมันต่อเนื่องแบบนี้ไม่ได้เจอมานานเหมือนในหนังโป๊ที่คนแรกเย็ดเสร็จก็มาต่อคนที่ 2 ประมาณนั้น แล้วดูดควยไม่นานเขาก็จับเล่นท่าหมาอีก เราก็เกาะโซฟาไว้ มันสุดยอดมากๆ ลมเย็นๆพัดผ่านที่ก้นมันเสียวอย่างบอกไม่ถูกรอบนี้เขาจัดซอยอย่างเร็วไม่มีหยุด เราก็ได้แต่กัดฟันเพราะไม่อยากร้องเสียงดังแบบหนังโป๊อีกกว่าน้ำจะแตกขาก็อ่อนหมดแรงจะคลานไปที่โซฟาก็ไม่ไหวทรุดลงนั่งตรงนั้นเลย ได้ 2 ดอกหมดแรงแล้ว ถ้าตอนนี้ใครมาจับเราเย็ดต่อคงไม่มีแรงสู้แน่นอน ถ้าเขาจะต่อก็ตามสบายเลยท่าได้ท่านอนท่าเดียวนะที่รัก