นมเมียใหญ่กว่าเน็ตไอดอล

คำกล่าวที่ว่าเห็นนมมีแรง ใช้ได้ดีจริงๆ ผมนั่งดูหน้าจอเน็ตไอดอลต่างๆโชว์นมกันเป็นแถว จนเมียบอกว่าให้มาดูนมจริงตรงนี้ผมก็ขอดูอีกนิด มันเกือบจะเหมือนเราได้ดูหนังเอ็กสดกันแล้ว เดี๋ยวนี้มันหาดูง่ายจริงๆ แต่มันก็ยังไม่เร้าใจเท่ากับการได้ดูหนังเอ็กจริงๆ สักเท่าไหร่ ว่าแล้วก็เปิดเลือกหนังเอ็กแล้วไปดูนมเมียจริงๆ ดีกว่า
เมียผมก็นมใหญ่เธอไม่ได้อ้วน หุ่นก็พอเหมาะ หลายคนบอกอิจฉาผมอย่างมากที่นมใหญ่ ผมเคยเล่นแบบในหนังเอ็กที่เอานมเบียดกันแล้วก็เอาควยแทงมันก็สนุกไปตามประสาแต่ความเสียวมันยังไม่เท่าให้เธอดูดไปเลยจะเสียวกว่า แล้วหนังเอ็กก็เริ่มดูดควยกัน แต่ผมต้องทำหน้าที่ดูดนมเลียหีเขี่ยหีไปก่อน เพราะตอนนี้หน้าที่ของเราคืนตรงนั้น เธอก็ดูหนังเอ็กอย่างเสียวแล้วก็พูดกับผมประมาณว่านมเมียใหญ่กว่าตั้งเยอะไปดูคนอื่นทำไม แล้วเธอก็เอานมมาดันหน้าผมจนหายใจแทบไม่ออก ผมเลยเปลี่ยนมาดูดหีเลียหีแทน หีเธอก็ยังสวยงามไม่ดำมีออกแดงนิดหน่อย เธอดูแลตัวเองอย่างดี เธอแอ่นรับด้วยความเสียว แล้วผมก็ให้เธอมาดูดควยบ้าง เธอก็ไม่ดูดควยให้เปล่าแต่กลับมาเล่น ท่า 69 เสียอย่างนั้น เธอบอกเสียวไปพร้อมกัน ตอนนี้น้ำที่ควยผมก็เริ่มมาเธอดึงให้ดูว่าน้ำมันมาเต็มแล้วตอนนี้ ผมจับเธอขาเบียดประมาณว่าท่ายกล้อขาเบียดแล้วก็แทงมันมุดเข้าไปอย่างไม่ยากนัก ความเสียวมันเริ่มก่อตัว เธอบีบแขนไว้แน่น เธอบอกว่าเสียวตอนนี้ผมก็นั่งยองๆจับเธอแน่นๆ แล้วซอย เธอครางไม่หยุด ความเสียวระดับนี้ใครไม่เสียวก็ต้องยอมแล้ว
แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นท่าหมาขาไขว้กัน น้ำเยอะต้องใช้ท่าเข้าช่วย ของแบบนี้รู้กันดีอยู่แล้วขนาดตอนที่เราดูหนังเอ็กเวลาที่น้ำมาเยอะๆ ก็ยังเปลี่ยนท่าให้แน่นที่สุด แล้วมันก็เป็นท่าที่ทำให้ผมน้ำแตกไปด้วย ตอนที่ผมน้ำใกล้แตกก็บอกกับเธอว่าไม่ไหว แล้วก็ประมาณว่าออกเสียงให้เธอรู้ว่าน้ำจะแตก เธอก็เด้งรับครางรับกัน แบบหนังเอ็กแล้วน้ำก็แตกเต็มๆ ขาวขุ่นคารูมีความสุขทั้งคู่
เธอบอกว่าการเอากันเป็นความสุขที่สุดในชีวิต ตอนไหนที่เครียดแล้วเอากันหัวสมองโล่งที่สุด มันก็จริงอย่างเธอว่า เวลาที่เครียดดูหนังเอ็กก็หายเครียดแต่เป็นเงี่ยนแทนเหมือนกัน แบบนี้ก็ดีไม่ต้องไปใช้ยาลดความเครียดให้ยุ่งยาก