การรอคอยที่คุ้มค่าหีสวยที่สุด

เพื่อนสนิท ในไม่ช้าก็กลายเป็นคนรักกัน เป็นแฟนเพียงแค่ข้ามคืนแล้วก็กลายเป็นผัวเป็นเมียเพียงแค่ข้ามวัน คำว่าแฟนมันใช้สำหรับคนโตแล้ว แต่ในรุ่นผม เมียหรือผัวเท่านั้น จบข่าว พูดไม่ชัดหมาคาบไปกินได้ แต่ก่อนผมก็ชอบผู้หญิงคนหนึ่งเธอน่ารักแต่เราก็ไม่กล้าสุดท้ายหมาคาบไปแดก อดกินได้แต่ชักว่าวน้ำแตกใส่หน้าจอไปวันๆ หนังโปทุกเรื่องต้องมาช่วยแก้เงี่ยน เราก็เห็นว่าเธอมีใจแต่ช้าไปคนที่เข้าถึงได้เย็ดก่อนจบข่าวอีกครั้ง
แต่รักครั้งใหม่ผมเข้าประชิดตัวเลย บอกกับเธอตรงๆ ว่าชอบเธอเราเป็นแฟนกันได้ไหม เธอมองตั้งแต่หัวจรดตีนแล้วก็บอก พร้อมแล้วหรือที่จะเผชิญความตาย แรง..บอกได้เลยเห็นหน้าหวานๆ ไม่คิดว่าจะแรงได้ขนาดนี้ผมสตั้นไป 5 วิแล้วก็ตอบกลับไปว่า ถ้ารู้ว่าหนามมันแหลมคมแต่ไม่เคยได้ดอมดมก็ไม่รู้ว่าหนามนั้นทำให้เจ็บได้จริงไหม เล่นสำนวนมาก็สำนวนไป เธอก็บอกดูกันไปก่อน แค่นั้นแหละผมก็ตามติด แต่ก็ยังคงมือสั่นงัดควยออกมาเล่นคนเดียวอยู่ทุกคืน ตอนแรกก็คิดว่าจะหาคนอื่นมาเย็ดไปก่อน แต่จะว่าไปถ้าความรู้ไปถึงเธอก็คงไม่ดีแน่ หนังโป้ช่วยแก้เงี่ยนได้ตลอดเวลา ขนาดว่ากลางวันเงี่ยนก็งัดหนังโป้มาดูแล้วก็ชักว่าวที่ไหนก็ได้ แบบนี้ไปก่อนแล้วกันดีที่สุด
เวลาผ่านไปไม่นานนัก ความรักก็เริ่มก่อตัวในที่สุดเธอก็รับรักผมไม่นานผมก็เข้าประชิดตัวคนเงี่ยนแล้วอยากจะได้แล้ว แต่ก็ต้องไว้เชิงสักหน่อย จนกระทั้งทุกอย่างลงตัว ของพวกนี้มีเวลาของมัน สาวรุ่นใหม่หาดำๆยากแล้วมีแต่ขาวๆ ทั้งนั้น แล้วความเขาของเธอก็มาถึงที่ลิ้นกับปากผม หีเธอขาวเนียนขนไม่เยอะ จะว่าไปก็เหมือนหีเด็กที่มีคนแค่พอน่ารัก น่าเย็ดกว่าที่คิดไว้ตั้งเยอะ สมกับการรอคอยอย่างยิ่ง เธอพร้อมที่จะเย็ดกันแล้ว เธอปล่อยตัวเต็มที่เธอบอกว่าแตกในก็ได้นะ เป็นคำพูดที่ชวนฟังที่สุด ก็ไม่ได้เตรียมอะไรมาเย็ดกันเลย มันก็ต้องแบบนั้นแหละ แล้วท่าในหนังโป้ทุกอย่างก็ขึ้นมาในหัว คิดว่าเธอต้องร้องครางแบบในหนังโป้ให้ได้ แต่ผิดคาดเธอครางเบาๆ ไม่ยอมเสียงดังเท่าไหร่ แต่ไม่มีปัญหาผมซอยเร็วขึ้น จนเธอหลุดครางออกมาจนเธอต้องปิดปากตัวเธอเองไว้ การรอคอยที่สุดแสนจะคุ้มต่อไปนี้ เรียงลำดับหนังโป้ได้เลยว่าจะดูเรื่องไหนแล้วเล่นท่าเสียวแบบไหน