ในที่สุดหนูก็ได้ทำหนังโป๊เป็นของตนเอง

หลังจากหนูมีแฟนได้ประมาณ 4 เดือน เข้าเดือนที่ 3 ท่านหนูจำไม่ผิด แฟนของหนูชวนหนูดูหนังโป๊อยู่ตลอดเวลา ดูตั้งแต่หนังฝรั่งมาจนถึงหนังญี่ปุ่น แล้วตอนหลังก็มาดูเป็นของไทย หนูรู้สึกว่าของญี่ปุ่นนั้นสุดยอดเป็นอย่างมากก็ปล่อยอารมณ์แบบเต็มที่ หนูก็อยากจะร้องครางแบบนั้นเหมือนกัน แต่มันก็คงยังทำไม่ได้หนูก็ยังรู้สึกเขินอยู่ คราวนี้พอมาดูของใครมันไม่ได้เป็นไปแบบที่หนูเล่นกัน ดูเหมือนว่ามันจะมีความจัดฉากเยอะจนเกินเหตุ ไม่ได้ปล่อยอารมณ์กันอย่างเต็มที่ ถ้านึกถึงตอนที่หนูเล่นเสียวกับแฟนหนูปล่อยอารมณ์เต็มที่เลย เพราะช่วงหลังแฟนหนูบอกว่าถ้าอยากจะเสียวที่สุดก็ต้องร้องครางออกมาแบบหนังโป๊ซักเล็กน้อยจะได้มีอารมณ์แบบเต็มที่ ตอนแรกหนูก็ยังไม่เชื่อแต่มีอยู่ครั้งหนึ่งจำได้ว่าแฟนของหนูไม่ยอมน้ำแตก เขาก็บอกว่าเสียวไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน อาจจะเป็นไปได้ว่าเป็นการเล่นรอบเบิ้ลแบบต่อเนื่องทันที ทำให้เขาเล่นเสียวกับหนู 10 กว่านาทีเกือบ 20 นาทีเห็นจะได้ ตอนนั้นมันไปโดนจุดเสียวอะไรบางอย่างหนูร้องครางออกมาอย่างเต็มที่เลยเพราะว่ามันเสียวจนใจจะขาด แล้วหลังจากนั้นก็เลยได้รู้เลยว่า ถ้าเราได้เล่นเสียวแล้วปล่อยอารมณ์ มันถึงสวรรค์แบบง่ายดายเป็นอย่างมาก
ด้วยแรงกระตุ้นของแฟนหนูที่เขาชวนหนูดูหนังโป๊ตลอดเวลา ตอนหลังเขาก็เลยชวนหนูทำเป็นหนังโป๊ทำเป็นคลิปหลุด หนูก็ยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ จนกระทั่งแฟนของหนูแอบตั้งกล้อง ตอนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่าเขาได้ตั้งกล้องเอาไว้ มันเป็นกล้องตัวเล็กๆ ซ่อนเอาไว้ที่มุม วันนั้นหนูเล่นเสียวกับเขาหนูก็ปล่อยอารมณ์เต็มที่อย่างมีความสุข พออีกวันหนูก็มาหาเขาที่ห้องเขาก็ชวนหนูดูหนังโป๊ ตอนแรกก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากแต่พอสักพัก เริ่มรู้สึกว่าผู้หญิงในรูปถึงแม้ว่าเราจะไม่เห็นหน้า รูปร่างหน้าตาและการจัดห้องทุกอย่างเหมือนกับห้องของเราทั้งหมด หนูก็เริ่มหันมองหน้าเขาแล้วเขาก็ยิ้ม วันนั้นก็มีอารมณ์ตลกปนกับอารมณ์หวาดกลัวไปด้วย เพราะเราก็ไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรหนูกลัวที่สุดกลัวว่าแฟนของหนู จะเอารูปหนูไปลงอะไรแบบนั้น แต่หนูก็เชื่อใจเขาเพราะว่าเรารักกันมาก
หลังจากที่เราได้ดูหนังโป๊ ของกันและกันได้ไม่นานของกันและกันได้ไม่นานเท่าไหร่ อารมณ์เสียวของหนูก็เริ่มมาแล้วก็บอกว่า หนูนี่สุดยอดเป็นอย่างมากเล่นเสียวได้สุดยอดที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้เห็นเหมือนกับที่เราเคยดูแบบทั่วไป เพราะว่ามันเป็นการตั้งกล้องถ่าย แฟนของหนู ก็จัดมุมกล้องและจัดทุกอย่างได้ดี โดยเฉพาะตอนที่เราเล่นในท่าหมา เห็นของเขากำลังเข้าออกของหนูจากทางด้านหลังสุดยอดที่สุด หนูว่าแล้วทำไมวันนั้นเขาถึงเล่นแบบมีการจัดมุมจากอะไรทั้งหมด มันเป็นแบบนี้ หลังจากหนูเซ็นเซอร์แล้วสามารถปล่อยคลิปนี้ออกไปได้เลย ไม่เห็นตัวหนูและไม่มีอะไรทั้งนั้น ชักเริ่มติดใจแล้ว คิดว่าจะหาเงินจากเส้นทางนี้เลยก็แล้วกัน